Cải tạo nội thất thẩm mỹ viện 30m2

Cải Tạo Nội Thất Thẩm Mỹ Viện 30m2

HOÀN THIỆN CẢI TẠO NỘI THẤT THẨM MỸ VIỆN 30M2 

Công trình: RB CLINIC

Hạng mục: Thiết kế & cải tạo nội thất

Diện tích: 30m2

Chi phí: 120 triệu

Vị trí: Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Lần đầu tiên khi Sóng đến với dự án cải tạo nội thất Thẩm mỹ viện 30m2, thì đây là một hiện trạng cũ đã được sử dụng rất lâu. Các vị trí giường, tủ, trần, tường, sàn đã bị thấm một phần và không còn được sử dụng tốt. 

Trần đã cũ cùng với đèn trần cũng đã hỏng nhẹ thiếu ánh sáng cho căn phòng, nhìn chung cách bố trí đèn đã quá cũ và không đủ ánh sáng để đưa vào sử dụng và Sóng đã triển khai ý tưởng đóng trần, bố trí thêm đèn và thay thế đèn trần mới hoàn toàn.

Tường đã ố vàng do bị thấm nước lâu ngày, những vết sơn cũ cũng đã bong tróc ra, căn phòng cũng trở nên có mùi ẩm và Sóng cũng đã lên ý tưởng cho sơn tường mới lại cùng kết hợp với đóng trần thạch cao trang trí. Bên cạnh đó, Sóng còn kết hợp thêm 2 tủ trưng bày sản phẩm cho không gian thiết kế nội thất theo nhu cầu của gia chủ.

Sàn chắc chắn sẽ được tháo dỡ và thay thế bằng sàn mới phù hợp với thiết kế chi tiết mà Sóng sẽ trình bày với khách hàng.

Tổng quan thì để có một không gian cải tạo nội thất thẩm mỹ viện mới và tiết kiệm chi phí, Sóng sẽ giữ lại những hạng mục có thể tái sử dụng và tránh trường hợp phát sinh thêm nhiều chi phí.

ẢNH HOÀN THIỆN CẢI TẠO NỘI THẤT THẨM MỸ VIỆN 30M2 

bài Viết Liên Quan

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Thiết kế nội thất phong cách Art Modern