Our Services

The Red Sóng chuyên thiết kế & thi công nội thất trọn gói chung cư, nhà phố, biệt thự, cửa hàng, clinic,…

Our services Our services Our services Our services Our services

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

1. ĐẶT LỊCH KHẢO SÁT

Quý khách hàng sau khi trao đổi sơ bộ và để lại thông tin, nhân viên The Red Sóng sẽ chủ động liên hệ để đặt lịch khảo sát thực tế hiện trạng công trình.

2. TRÌNH BÀY Ý TƯỞNG

Trong quá trình khảo sát mặt bằng, dựa trên sự kết hợp giữa mong muốn, nhu cầu của khách hàng, mặt bằng hiện trạng thực tế cũng như ý tưởng của The Red Sóng, tạo ra nét đặc trưng riêng của mỗi công trình.

3. BỐ TRÍ MẶT BẰNG

Sau khi tiếp nhận thông tin và nhu cầu, The Red Sóng sẽ gửi đến Quý Khách Hàng bản vẽ bố trí mặt bằng công năng của công trình.

4. BẢNG THIẾT KẾ CHI TIẾT

Sau khi thống nhất được mặt bằng công năng và chi phí, hai bên sẽ tiến hành bước ký kết hợp đồng thiết kế cho công trình, trong vòng 07-21 ngày (tùy vào diện tích) The Red Sóng sẽ gửi đến Quý Khách Hàng bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh.

5. LẬP DỰ TOÁN, KÝ HỢP ĐỒNG THI CÔNG

Sau khi Quý Khách Hàng đồng ý với bản vẽ thiết kế, The Red Sóng sẽ gửi bảng báo giá dự toán thi công, hai bên nếu thống nhất về giá trị, sẽ tiến đến ký kết hợp đồng.

6. DUYỆT VẬT TƯ VÀ BẢN VẼ

Sau khi ký hợp đồng thi công, The Red Sóng sẽ triển khai đồng thời các bước: Nộp giấy phép thi công và các thủ tục liên quan, triển khai bản vẽ thi công, chuẩn bị vật tư đầy đủ theo chủng loại, Quý Khách Hàng sẽ kiểm tra và thống nhất.

7. THI CÔNG

Chọn ngày tốt theo tuổi Quý Khách Hàng, tiến hành khởi công, triển khai các bước trong phần thô và tiến hành đo đạc đồ gỗ theo thực tế để tiến hành sản xuất và lắp đặt.

8. NGHIỆM THU VÀ BÀN GIAO

Sau khi hoàn tất quá trình thi công và vệ sinh, The Red Sóng sẽ mời Quý Khách Hàng nghiệm thu về khối lượng, chất lượng, tính thẩm mỹ, tất cả sẽ được nghiệm thu và thanh toán theo thực tế thi công.

9. QUYẾT TOÁN - BẢO HÀNH - BẢO TRÌ NỘI THẤT

Sau khi quyết toán, The Red Sóng sẽ phát hành giấy cam kết bảo hành và bảo trì cho Quý Khách Hàng, cam kết hoàn toàn tuân thủ nguyên tắc trong hợp đồng đã ký.

dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói

Dịch vụ cải tạo nội thất trọn gói

Dịch vụ thi công đã có thiết kế 3D từ cĐT